AnTrach.vn Thiết kế cafe sân vườn nhỏ đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn mang vẻ lạ mắt cuốn hút chính là sự tài tình của các Kiến trúc sư. Sự sáng tạo của con người là không giới hạn, sức sáng tạo của các kiến trúc sư lại càng vô hạn. Dù với không gian nhỏ hẹp nhưng với sự thông minh tinh tế, sắp xếp hợp lý cùng những tính toán khoa học, họ đã thiết kế nên rất nhiều kiệt tác đẹp mắt và cuốn hút đến lạ kỳ. Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế cafe sân vườn đẹp lung linh mà các KTS đã thiết kế dưới đây để biết được họ đã tạo nên một không gian tuyệt vời như thế nào nhé.

Cà phê sân vườn là nơi để tâm hồn thư thái. Phần sân vườn thoáng đãng, tràn ngập màu sắc thiên nhiên. Một không gian nhà hàng với màu xanh của thiên nhiên cây cỏ kết hợp với đồ uống ngon chắc chắn sẽ là địa điểm thân quen của rất nhiều người. Mỗi một góc đều cho chúng ta một cảm xúc trải nghiệm mới lạ. Tuy nhiên không gian vẫn được liền mạch xuyên suốt một màu thời gian.

Thiết kế cafe sân vườn nhưng không có nghĩa là các KTS làm qua loa tiện đâu đặt đấy, đơn giản đối với họ là nằm ở các yếu tố tối ưu một cách hoàn hảo để tạo ra sự khác biệt so với lối kiến trúc thông thường. KTS đã khéo léo thiết kế những mẫu trang trí rất nhỏ, đơn giản như những chậu hoa trang trí treo hờ hững trước cửa, một thác nước hay bức vách ngăn nhỏ vừa đẹp và thoáng. Nó sẽ tiết kiệm chi phí đi rất nhiều thay vì phải đầu tư tốn kém quá nhiều vào những nội thất đắt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • antrachgroup6688@gmail.com
  • error: Nội dung có bản quyền!