ATG – Làm thế nào để làm sáng lên không gian hành lang tối?

Không gian hành lang tối và hẹp là một hành lang thông thường, đặc biệt nếu bạn sống trong loại căn nhà bậc thang cho phép rất ít ánh sáng vào không gian. Một lựa chọn là ôm lấy bóng tối với một bức tranh hoặc hình nền đầy kịch tính, đầy kịch tính, nhưng hoàn toàn tự nhiên là muốn tối đa hóa cảm giác ánh sáng và không gian trong lối vào nhà bạn. May mắn thay, có nhiều cách để quản lý việc này, từ các bản sửa lỗi nhanh đến tổng thiết kế lại.

Một bảng màu nhạt và ánh sáng dịu nhẹ là những lựa chọn dễ tiếp cận nhất – bao gồm các bức tường của bạn và thậm chí cả sàn nhà của bạn có màu trắng và mang ánh sáng mặt dây chuyền để đưa mắt lên. Gương cũng là bạn bè của bạn, phản ánh bất kỳ ánh sáng tự nhiên hiện có nào có thể đi qua cửa trước hoặc các phòng xung quanh. Nếu bạn cảm thấy một chút dũng cảm, sắc thái tươi sáng của màu xanh lá cây và màu vàng làm cho một chương trình đầy nắng, và phân tâm từ việc thiếu ánh sáng ban ngày.

Cuối cùng, cách trực tiếp nhất để làm sáng mọi thứ là … ánh sáng thực sự – thay thế một phần cửa trước bằng kính hoặc thậm chí thêm một giếng trời là một giải pháp mạnh mẽ nhưng hiệu quả. Di chuyển xuống cho những cách yêu thích của chúng tôi để làm sáng lên không gian hành lang tối của bạn.

NẮNG VÀNG BỨC TƯỜNG

Sảnh vào lớn trong ngôi nhà Oxfordshire thế kỷ 18 này cho phép một người đứng lại và chụp trong bức tranh phong cảnh thế kỷ 19 rộng lớn. Các tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn – có lẽ treo trong một cụm – dễ đọc hơn trong không gian hẹp hơn. (Xem 100 ý tưởng về nghệ thuật treo để biết thêm mẹo.)

Điều này màu tường Regency điển hình làm cho không gian cảm thấy đầy ánh sáng. Đối với một màu vàng mềm tương tự, hãy thử ‘Dayroom Yellow’ của Farrow & Ball , £ 39,50 cho 2,5 lít nhũ tương bất động sản.

 

SƠ ĐỒ MÀU TRẮNG VÀ TẾCH

Các màu sắc đơn giản trong hành lang của biên tập viên vị trí của Lavinia Bolton căn hộ Chelsea làm cho không gian cảm thấy thoáng mát và ánh sáng và làm nổi bật chiều cao của nó. Các tếch gỗ gốc tầng cũng nhấn mạnh chiều rộng của nó – đủ rộng cho rời khách đưa áo khoác của họ trên mà không bundling vào nhau. Một loạt các bức ảnh đen trắng và khắc trang trí trên tường. (Xem 100 ý tưởng cho treo nghệ thuật cho thêm lời khuyên.) Nhiều người trong số những bức ảnh này đã được thực hiện bởi Lavinia, người học hội họa và vẽ tại một trường nghệ thuật của Chelsea trước khi hạ cánh công việc đầu tiên của cô, làm việc trong bộ phận đồ nội thất bằng tiếng Anh của Sotheby ở New York.

CỬA KÍNH VÀ TƯỜNG ĐẦY MÀU SẮC

‘Tôi nghĩ về hành lang như một cơ hội để giới thiệu con người với cá tính của ngôi nhà,’ nhà thiết kế giải thích David Bentheim , người đã sử dụng những bức tường bao phủ táo bạo, tương phản để thúc đẩy lối vào này. Ban đầu là một không gian nhỏ, tối và khá hấp dẫn, ‘khách hàng muốn mang ánh sáng từ bên ngoài.’ Điều này đã đạt được bằng cách sử dụng hình ảnh thổi lá, được thực hiện bởi David, làm hình nền.

“Khách hàng sau đó đặt những bình nước Ý tuyệt vời ở phía trước, mang lại hình ảnh cho cuộc sống”, ông nói. Thay thế một cánh cửa bằng gỗ vững chắc, với kính thay thế bằng kim loại và kim loại thay thế, hoàn chỉnh với cửa sổ trang trí xuyên tâm, cho phép ánh sáng chảy. Để tạo ra một wallcovering tương tự, hãy vào Surface View, những người có thể in hình ảnh bị thổi bay lên một kích thước lớn và trên nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm cả gạch và vải.

TRẦN KÍNH

Có rất nhiều ý tưởng đáng yêu để ăn cắp trong hành lang của ngôi nhà thế kỷ 18 này ở Gloucestershire. Giống như nhiều ngôi nhà cũ, rambling của loại hình này hành lang này là hẹp và tối. Bằng cách thay thế một phần nhỏ của mái nhà bằng một lát trần bằng kính, không gian ngay lập tức cảm thấy lớn hơn và hấp dẫn hơn.

CHIẾU SÁNG BÁO CÁO

Các chủ nhân của ngôi nhà ở London này đã yêu cầu chuyên môn về bộ đôi thiết kế của Maddux Creative không chỉ một lần mà là hai lần – gần đây nhất để tối đa hóa không gian và ánh sáng, và chơi các chi tiết thời gian đặc biệt, bao gồm cả đèn chùm này của Jean Royer. đại sảnh. Chuyên gia sơn Isabelle Day vẽ đại sảnh lối vào hình vòm ấn tượng trong các khối màu xanh dương, cây xô thơm và đất son của Ben Nicholson, kết hợp giữa kết cấu sáng bóng và mờ. Cùng một màu xanh vải chéo go tiếp tục lên cầu thang, nơi mà mỗi acorn trên lan can đã được mạ vàng cẩn thận. Đó là một mức độ chi tiết đặt âm cho phần còn lại của ngôi nhà.

MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG

Hành lang của Luke Edward Hall và căn hộ ở London của Duncan Campbell được sơn bằng màu ‘Folly Green’ tươi mới của Farrow & Ball , làm sáng một không gian tối tăm tiềm ẩn. Một lò sưởi cổ đầy màu sắc từ Rug Store ở Richmond nằm trên sàn bên cạnh một thủ đô ion thạch cao của Peter Hone .

Các bức tường được bao phủ từ sàn đến trần với các bức tranh được in khung, áp phích và bản đồ triển lãm. Luke và Duncan thu thập 20 thứ poster triển lãm thế kỷ từ những cầu thủ như Picasso, Hockney và Calder, với một Matisse vàng trong hội trường là một yêu thích của họ. Đối với khung, họ sử dụng Circa 48 trên Brecknock Road, mà chỉ là một hòn đá ném từ nhà của họ. ‘Nó vô cùng hợp lý và họ có thể cung cấp bất kỳ khung hình nào bạn muốn,

 

LUKE EDWARD HALL – ÁNH SÁNG THAY THẾ VÀ SƠN TỐI

Một kiến ​​trúc sư New York ( Doug Larson ) và một nhà trang trí London ( Hugh Henry ) đã hợp tác với chủ sở hữu để đoàn tụ hai căn hộ ở Manhattan thành một không gian hài hòa, tạo ra một ngôi nhà tinh tế cũng như một bối cảnh tuyệt vời cho bộ sưu tập người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Phi. nghệ thuật. Đó là ý tưởng của Hugh rằng chuỗi các phòng chính nên thay thế giữa ánh sáng và bóng tối, tạo ra một tác động trực quan rõ ràng khi nhìn qua hành lang và cửa ra vào.

 

SIMON UPTON – GƯƠNG PHẢN CHIẾU ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

‘Chúng tôi đã có cửa ra vào trong phòng thay đồ này’, nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc John Minshaw nói., của hành lang này trong ngôi nhà cũ của Gruzia. ‘Chúng tôi có một thợ xây để tạo thành cổng tò vò, sau đó lắp nó với kính cường lực dày 20mm, bị chìm xuống sàn để tạo ấn tượng rằng kính không được hỗ trợ. Khung hình tròn ở mặt nhật phía trên cửa nếu được trang bị gương lồi sau lưng, giúp chọn lại phòng từ góc nhìn thay đổi và cho điểm lấy nét ngay lập tức.

Tôi thích giữ cho lối trang trí của hành lang trở nên vô dụng và bất tiện. Cũng giống như nhiều ngôi nhà của Gruzia, có một cánh cửa dẫn đến bên hành lang. Tôi đặt một chiếc gương lớn của người Ba Tư ở Pháp đối diện với nó, có kích thước tương tự với bản thân nó.

Vị trí này phản chiếu ánh sáng, khiến cho hội trường dường như có nguồn sáng tự nhiên riêng. Sàn nhà là tấm đá vôi của Pháp, đặt trên đường chéo để làm giảm định nghĩa của nơi họ bắt đầu và dừng lại, mà làm cho dòng chảy của sàn thông qua để phòng tiếp theo hấp dẫn hơn. Cái bàn là một guéridon thế kỷ 19, một phong cách tuyệt vời cho hành lang. ‘

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • antrachgroup6688@gmail.com
  • error: Nội dung có bản quyền!