Không phải tất cả các thay đổi thiết kế nội thất đều phải sửa đổi hoàn toàn . Đôi khi, có thể là một vài chi tiết nhỏ thay đổi có thể hoàn toàn thay đổi cách nhìn và cảm nhận về một căn phòng. Bạn đang tìm kiếm một số chi tiết thiết kế nhỏ tạo nên tác động lớn, vậy bài đăng này dành cho bạn. Đọc tiếp để tìm hiểu về các yếu tố nào tạo sự khác biệt lớn nhất và cách sử dụng chúng để thực sự giúp thiết kế của bạn nổi bật.

Ném gối và chăn

Nếu bạn đang tìm cách thay đổi nhanh chóng diện mạo của căn phòng, không có cách nào tốt hơn bằng cách thay đổi các loại hàng dệt của bạn, như gối và chăn. Những vật này không chỉ là chức năng. Những yếu tố thiết kế nhỏ này giúp tăng thêm sự quan tâm trực quan theo nhiều cách khác nhau, bao gồm màu sắc, hoa văn và kết cấu.

Theo như màu sắc, bạn sẽ muốn giữ nguyên quy tắc 10-30-60 đi đầu trong tâm trí của bạn. Ở đây, bạn sẽ muốn tập trung vào 10% cuối cùng của căn phòng. Luôn luôn liên quan đến điểm nhấn của bạn, hoặc đậm nhất, bóng bẩy bắt mắt nhất.

Sau đó, có thể xem xét để phân lớp. Mục tiêu là tạo một số kết cấu vào không gian. Hãy nhớ rằng, trong thiết kế nội thất, kết cấu có kinh nghiệm thông qua cách nó thể hiện. Kết hợp một loạt các kết cấu khác biệt thông qua gối ném và chăn của bạn.

Phần cứng nội thất

Phần cứng nội thất của bạn là các nội thất tủ gỗ hoặc những nét góc cạnh trong thiết kế. Những yếu tố thiết kế nhỏ này có thể tạo ra một tuyên bố quan trọng. Sự thay đổi này là  một nhiệm vụ cải thiện nhà khá đơn giản. Trong hầu hết các trường hợp, nó đơn giản như tháo một tay nắm cửa và vặn ốc trong tay nắm cửa khác. Chỉ cần chắc chắn để đếm số lượng chi tiết mà bạn cần, do đó bạn tránh phải đi đến cửa hàng quá nhiều.

Cho dù bạn chọn để kết hợp với hiện đại hoặc truyền thống,  bạn có thể hướng tới thay đổi cái nhìn của nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, với một phần nhỏ của chi phí thay vì  chi phí remodel đầy đủ. Hãy chắc chắn lặp lại nó trong nhiều ứng dụng trong suốt không gian để gắn kết lại với nhau.

Cây hoặc hoa

 

Không có vấn đề gì phong cách thiết kế cá nhân của bạn, cây hoặc hoa là một yếu tố của không gian. Lý do đằng sau suy nghĩ này là cuộc sống thực vật có thể thêm một cửa sổ của màu sắc và quan tâm không gian thị giác một cách trung tính. Các yếu tố tự nhiên là những yếu tố phổ biến mà thêm vào thiết kế mà không cần thu hút sự chú ý từ các yeesy tốc nội thất khác của bạn.

Điều đó nói rằng,  thực vật không phải là một chi tiết phù hợp với tất cả. Đầu tiên, bạn phải xem xét lượng ánh sáng tự nhiên có trong phòng và nhằm mục đích tìm một cây sẽ phát triển mạnh trong môi trường đó. Tiếp theo, bạn phải xem xét số lượng cây mà bạn muốn bố trí  và mua cho phù hợp.

Trang trí miếng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi bạn đang tìm kiếm các yếu tố thiết kế nhỏ có tác động lớn, điều quan trọng là xem xét các phần trang trí. Đây là những yếu tố thiết kế với mục đích duy nhất là thêm sở thích trực quan vào không gian.

Lấy ví dụ: cách sắp xếp trên bản dựng sẵn trong hình trên làm cho căn phòng trở nên phức tạp hơn nhiều.

Chìa khóa để lựa chọn các vật trang trí thành công là đảm bảo bao gồm rất nhiều loại. Làm hết sức mình để chọn các mặt hàng khác nhau về hình dạng, kích thước và màu sắc. Sau đó, khi bạn cảm nhận được các mảnh nhà, sắp xếp chúng lại với nhau trong các nhóm để vị trí của bạn cảm thấy hài lòng với mục đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • antrachgroup6688@gmail.com
  • error: Nội dung có bản quyền!
    0989.85.85.02